“ผญบ.นาอ่างทอง” -“ผญบ.ห้วยบาก” เขาสวนกวาง ขอนแก่น รับรางวัลแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบครบวงจร ดีเด่น ของประเทศ

“ผญบ.นาอ่างทอง” -“ผญบ.ห้วยบาก” เขาสวนกวาง ขอนแก่น รับรางวัลแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบครบวงจร ดีเด่น ของประเทศ

“บิ๊กเด่น” มอบโล่ยกย่องเชิดชูเกียรติหน่วยงานที่มีส่วนร่วมดำเนินการโครงการชุมชนยั่งยืน แก้ไขปัญหายาเสพติดแบบครบวงจร ปี 2566 ให้บ้านนาอ่างทอง ได้รับรางวัลนะดับดีเด่น 1 ใน10 ของประเทศ และบ้านห้วยบาก อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เป็นหมู่บ้านส่งเสริมและสนับสนุนโครงการ ฯ


เมื่อวันที่ 22 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ ห้องประชุมศรียานนท์ ชั้น 2 อาคาร 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ภายใต้การอำนวยการของนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ได้มอบหมายให้นายสุเทพ มณีโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4, นายกรชวาลวิชญ์ ชัยพีรวัส นายอำเภอเขาสวนกวาง รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาสวนกวาง นำผู้ใหญ่บ้านนาอ่างทอง และบ้านห้วยบาก ตำบลคำม่วง อำเภอเขาสวนกวาง ภาคีเครือข่าย รพ.เขาสวนกวาง ,สาธารณสุขอำเภอเขาสวนกวาง เทศบาลตำบลเขาสวนกวาง

องค์การบริหารส่วนตำบลคำม่วง เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตร เชิดชูเกียรติโครงการชุมชนยั่งยืน ฯ ระดับดีเด่น ของประเทศ ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานในระดับจังหวัด และระดับอำเภอ
ทั้งนี้ บ้านนาอ่างทอง ได้รับรางวัลนะดับดีเด่น 1 ใน10 ของประเทศ และบ้านห้วยบากเป็นหมู่บ้านส่งเสริมและสนับสนุนโครงการ ฯ ได้เข้าร่วมพิธีมอบโล่ยกย่องเชิดชูเกียรติและใบประกาศนียบัตรจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมี พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์กิตติประภัสร์ ผบ.ตร.เป็นประธานพิธีมอบโล่และใบประกาศนียบัตร ให้แก่บุคคล และหน่วยงานที่มีส่วนร่วมสำคัญในการดำเนินการโครงการชุมชนยั่งยืน เพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบครบวงจรตามยุทธศาสตร์ชาติ.

 เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น