แห่ร่วมวิ่ง โหด มัน ฮา ที่สนามน้องใหม่ XRACE The Rock Phuphaman 2023 ขอนแก่น

แห่ร่วมวิ่ง โหด มัน ฮา ที่สนามน้องใหม่ XRACE The Rock Phuphaman 2023 ขอนแก่น

XRACE The Rock Phuphaman เป็นงานวิ่งประเภทobstacles race ซึ่งในระหว่างทางวิ่งจะมีด่านอุปสรรคให้นักวิ่งทำภารกิจให้สำเร็จก่อนถึงเส้นชัย แต่ก็ยังมีการวิ่งประเภท cross countryซึ่งไม่มีด่านอุปสรรคเป็นทางเลือกให้นักวิ่งได้เข้าร่วมอีกด้วย
เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่นรายงานว่า นักวิ่งกว่าสามร้อยคนที่ไว้วางใจและร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุก โหด มัน ฮา ที่สนามน้องใหม่ XRACE The Rock Phuphaman 2023 สำหรับนักวิ่งที่ชอบในกลิ่นอายความสนุกและด่านที่ท้าทาย สัมผัสกับธรรมชาติและวิวอันสายงามของแกรนด์แคนยอนเมืองไทย ภายในโรงโม่หินเทพประทานพร ตำบลนาฝายอำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ไปด้วยกัน โดยมีนายวิศรุต ปู่เพ็ง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานมอบโล่ และเหรียญรางวัล ให้กับนักวิ่ง ที่ร่วมวิ่ง

ในการนี้มี นายเฮง ทองแท่งไทย ประธานกลุ่มเทพประทานพรกรุ๊ป,นางวัชราภรณ์ ประทานพรผ่องใส ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น ขึ้นร่วมมอบเหรียญรางวัล โดยมี นายสามารถ เพชรปิ่นเมือง นายอำเภอภูผาม่าน ,พ.ต.อ รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน,นายสมพงษ์ ตรีไมยราช นายก อบต.นาฝาย,นางสาวประทุมทิพย์ นามภูเขียว กำนันตำบลนาฝาย,นางสาวปิยะธิดา ทองแท่งไทย ผู้บริหาร เครื่องดื่ม น้ำดื่มหิมาลัย อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา, นายแสนทอง ผ่องใส รองนายก อบต.นาฝาย,นางโสภา สอนเงิน ประธานสภา อบต.นาฝาย ตลอดจนผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ร่วมให้การต้อนรับ


ทางทีมงาน XRACE The Rock Phuphaman 2023 เปิดเผยว่าพร้อมจัดการแข่งขันอีกครั้ง ในปีหน้าในสถานที่แห่งเดิม เพื่อให้เหล่าเพื่อนๆนักวิ่งมีความประทับใจและมีความสุขกลับไปในครั้งนี้ โดยหวังว่าเพื่อนๆนักวิ่งที่แวะมาเยี่ยมเยียนกันในครั้งนี้และหวังว่าจะได้เจอกับเพื่อนๆอีกครั้งในสนามนี้ในปีหน้างานครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากขาดการสนับสนุนจากเพื่อนๆ นักวิ่งที่น่ารัก สปอนเซอร์ของการแข่งขัน และหน่วยงานต่างๆ ที่คอยดูแลในเส้นทางแข่งขัน ดังนี้ โรงโม่หินเทพประทานพร โดย หจก.ภักดีแผ่นดิน,นาฝายคันทรีวิวแอนด์รีสอร์ท ภูผาม่าน,น้ำดื่มหิมาลัย,อเมซิ่งไทยแลนด์,จังหวัดขอนแก่น, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ,การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดขอนแก่น,นิสสัน เคเคที ขอนแก่น,เครื่องดื่มสปอนเซอร์,บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป มาม่า,ภูผาม่านวิว,ผาม่านบ้านฉันโฮมสเตย์ ,สเปรย์สมุนไพรคลายกล้ามเนื้อ โปรฟรีซ PRO FREEZE,แพนด้า พาวเวอร์ ยิม, สโลว์ คอฟฟี่,คลินิกกายภาพบําบัดขอนแก่นฟิสิโอ, เด้อหล่า คอฟฟี่ , เทพนครแกรนด์วิว ภูผาม่านและทุก ๆ คนที่มีส่วนร่วมในงานนี้ทุก ๆ ท่าน.เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น