“หจก.ภักดีแผ่นดิน ขก.”จัดโครงการเหมืองแร่เพื่อชุมชน

“หจก.ภักดีแผ่นดิน ขก.”จัดโครงการเหมืองแร่เพื่อชุมชน

ห้างหุ้นส่วนจำกัดภักดีแผ่นดิน ขอนแก่น จัดโครงการดูแล “ เหมืองแร่เพื่อชุมชน” เดินหน้าโครงการตรวจสุขภาพประจำปี หากพบความเสี่ยงด้านสุขภาพ พร้อมส่งเข้าระบบรักษา
เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าว ประจำจังหวัดขอนแก่น รายงานว่า ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัดภักดีแผ่นดินขอนแก่น ( โรงโม่หินเทพประทานพร) ต.นาฝาย อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น นายเฮง ทองแท่งไทย ประธานกลุ่มเทพประทานพรกรุ๊ป ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ตรวจสุขภาพ พนักงาน และประชาชนในชุมชนรอบโรงโม่หินฯ พร้อมทั้งมอบหมวกกันน็อค และถังใส่น้ำ ไว้บรรจุน้ำสะอาดดื่มกิน โดยมีนายแสนทอง ผ่องใส


รองนายก อบต.นาฝาย,น.ส.ประทุมทิพย์ นามภูเขียว กำนันตำบลนาฝาย ,นางจินตนา กลิ่นทอง คณะผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่ อสม. พนักงานและประชาชน ในชุมชนรอบโรงโม่ฯ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก
นายเฮงกล่าวว่า โครงการที่เกิดขึ้น เพื่อต้องการให้เกิดความมั่นใจว่าชุมชน ได้รับความเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพ โดยที่ผ่านมา มีการอำนวยความสะดวกในเรื่องนี้ การตรวจสุขภาพของประชาชน ในชุมชน เมื่อพบว่ามีความเสี่ยง จะถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล เพื่อรักษา เราต้องการให้บุคลากรตลอดจนประชาชน ในชุมชนรอบโรงงานมีสุขภาพดี ซึ่งสุขภาพที่ดี จะเป็น การบริการอย่างทั่วถึง ด้านสุขภาพ ให้กับประชาชน


“เรามุ่งหวังให้ พนักงาน ตลอดจนบุคลากรและประชาชน รอบโรงโม่หินเทพประทานพร ซึ่งเปรียบเสมือน คนในครอบครัวเดียวกัน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรัง เพื่อให้สุขภาพครอบครัวและชุมชน ให้คนในพื้นที่มีสุขภาพแข็งแรง ซึ่งจะส่งผลให้ประเทศชาติมีความแข็งแรงเช่นกัน”นายเฮง กล่าว.เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น