โรงหนังเมเจอร์ ใหม่ ใกล้บ้าน ผู้ชมล้นหลาม ที่แฟรี่พลาซ่า ขอนแก่น

โรงหนังเมเจอร์ ใหม่ ใกล้บ้าน ผู้ชมล้นหลาม ที่แฟรี่พลาซ่า ขอนแก่น

เปิด”โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาใหม่สาขาที่ 175 แฟรี่พลาซ่าขอนแก่น”

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน )ผู้นำความบันเทิงระดับโลก เปิดสาขาใหม่กับโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์แฟรี่พลาซ่าศูนย์การค้าแฟรี่พลาซ่า มอบความสุข ความบันเทิง ให้กับพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่น


เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดขอนแก่นรายงานว่า ที่ชั้น 2 หน้าโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าแฟรี่พลาซ่าขอนแก่น นายอนุ จึ่งสกุล โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานตัดริบบิ้นเปิดโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาที่ 175 ศูนย์การค้าแฟรี่พลาซ่าขอนแก่น สาขาใหม่ ด้วยการเปิดให้ชมภาพยนตร์ รอบปฐมฤกษ์ สำหรับประชาชนทั่วไป และรอบสื่อมวลชน กระแสที่กำลังจะเปลี่ยน เรื่อง”อคาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ”โดยมี นางโฉมสุดา วโนทยาโรจน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหาร ศูนย์สรรพสินค้าแฟรี่พลาซ่าขอนแก่น, นายนพดล พัฒนพีระเดช กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าแฟรี่พลาซ่า ขอนแก่น รองประธานกรรมการ, นายพรรภปพร คชินทักษ กรรมการผู้จัดการ บริษัทพรพิวัฒน์ยานยนต์ ขอนแก่น จำกัด , ดร.วุธวรี จารุวัฒนะ Vice President บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน และสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง คนแน่นอย่างถนัดตา


ดร.วุธวรี จารุวัฒนะ Vice President บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อยากจะมอบความสุขให้กับพี่น้องประชาชน ในแต่ละจังหวัด ซึ่งตอนนี้ก็ได้เปิดในทุกจังหวัดทั่วประเทศแล้ว ซึ่งในแต่ละจังหวัดนั้นมีพื้นที่ว่าที่เราเห็นโอกาสที่อยากจะมอบความสุข ให้กับพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่น และเป็นโอกาสที่ดีกับพาร์ทเนอร์ที่น่ารัก อย่างเช่นแฟรี่ ที่ร่วมงานกันด้วยดีเสมอมา
ด้านนายนพดล พัฒนพีระเดช กรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าแฟรี่พลาซ่า ขอนแก่น รองประธานกรรมการ กล่าวว่า มีความยินดีที่ทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ได้มาเปิด โรงภาพยนตร์ ร่วมกับแฟรี่พลาซ่า เพราะที่จริงแล้วทางแฟรี่พลาซ่า พยายามที่จะหาสิ่งที่ดีที่สุด ให้กับลูกค้าและชาวจังหวัดขอนแก่น เพราะฉะนั้นเราได้โรงหนังมือหนึ่ง ที่เป็นสิ่งดีๆมาอยู่กับเรา รู้สึกภูมิใจและรู้สึกดีใจ กว่าจะได้เมเจอร์ฯมาร่วมงาน ซึ่งใช้เวลาในการติดต่อนานมาก เพราะฉะนั้นจึงอยากฝากพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่น ให้มาชมภาพยนตร์มาชมหนังกันเยอะๆ.เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แสดงความคิดเห็น